ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Mọi người truy cập vào trang web Socolive và sử dụng các tiện ích tại trang web đều phải đọc được các điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài tim tìm kiếm thông tin, mọi người cần phải tuân thủ theo điều khoản sử dụng, với các điều khoản tương tự như vậy chúng ta cần tham khảo các thông tin dưới đây
Những điều khoản, quy tắc do Socolive đưa ra sẽ đảm bảo mọi người dùng sử dụng các nội dung trên trang web không phải vi phạm những điều khoản bị cấm chỉ. Còn hỗ trợ cho người sử dụng trang web Socolive được thuận tiện nhất.
Tìm hiểu sơ lược thông tin về website Vaoroi tv
Điều khoản sử dụng của người sử dụng đối với website Socolive
Khi truy cập vào trang web Socolive hoặc sử dụng bất cứ nội dung tại trang web là mặc định rằng mọi người đã chấp nhận đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản đấy sẽ là:
● Mọi người không được phép tạo thêm bất kỳ nội dung vi phạm quyền tác giả nào không phải sở hữu của họ khi không có sự cho phép của người sở hữu quyền tác giả trên trang web Socolive.
● Hoàn toàn không đăng tải bất kỳ nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, chủng tộc nào trên trang web và thay thế vào đấy, chỉ đăng tải nội dung liên quan đến bóng đá. Trong trường hợp vi phạm pháp luật nếu đăng tải các nội dung vi phạm, trang web Socolive sẽ nhờ pháp luật giải quyết sự việc.
● Không chia sẻ bất kỳ file có virus, chương trình gián điệp cũng như chơi bất kỳ file có liên quan đến thông tin cá nhân của người sử dụng trên trang web Socolive. Nếu vượt ngoài thẩm quyền của quản trị viên sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.
● Mọi người sẽ được phép đăng tải và chia sẻ thông tin liên quan đến bóng đá nếu như mọi người cần tham khảo. Tuy nhiên, trước khi được đăng tải và chia sẻ, những thông tin trên sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng bởi chúng tôi.
● Nếu trên trang web Socolive có những thông tin vi phạm làm ảnh hưởng đến uy tín bạn có thể liên lạc với chúng tôi nhằm tìm kiếm hướng xử lý có lợi giữa hai bên.
● Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi, cập nhật các điều khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thiết phải thông báo trước. Vì thế yêu cầu bạn phải định kỳ kiểm tra kỹ các điều khoản nhằm cập nhật thông tin mới nhất.
Trên là những điều khoản, quy định của website, những điều khoản mà mọi người phải tuân thủ nghiêm ngặt. Nếu có người vi phạm theo những điều khoản trên thì người sẽ phải chịu hình phạt cao nhất nhờ pháp luật phân xử.
Điều khoản sử dụng của đội ngũ quản trị website Socolive
Dưới đây là những yêu cầu đối với lực lượng quản lý của Socolive:
● Thông tin được đăng tải phải có tính chất hợp pháp, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin cậy nhất. Mọi thông tin phải được cập nhật dể dàng, chính xác nhất.
● Các thông tin như thứ tự hiển thị, xếp hạng và kết quả được đăng tải. .. Chúng tôi đảm bảo thông tin là hoàn toàn chính xác.
● Chúng tôi sẽ mang đến tất cả mọi bạn những trận bóng có cùng đường link trực tiếp bóng đá chất lượng nhất, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, cùng đường chuyền nhanh chóng, mượt mà.
● Trang web sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thông tin trước khi đăng tải lên. Tuy nhiên, nếu có thông tin không chính xác, người dùng cũng nên tự kiểm tra trước khi sử dụng.
● Nhằm bảo đảm sự chính xác và độ an toàn đối với người sử dụng, thông tin được cập nhật liên tục đã được kiểm tra kỹ càng.
● Mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ được đảm bảo tuyệt đối và không được chia sẻ cho bất cứ người thứ ba nào.
● Tất cả các nội dung, link xem đều sẽ được cập nhật thường xuyên một cách chính xác trên trang web để mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
● Chúng tôi nghiêm chỉnh tuân thủ quy tắc trên, luôn cập nhật nội dung mới và hữu ích nhất cho người dùng.
● Chúng tôi có những cập nhật, thay đổi trên trang web sẽ cam kết minh bạch với mọi người.
Kết bài
Nội dung các điều khoản sử dụng của trang web Socolive đã được công bố. Chúng tôi hi vọng người dùng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt. Trong tình huống có thay đổi, nội dung sẽ được cập nhật kịp thời. Chúc quý vị có những giây phút vui vẻ khi truy cập vô trang web để thưởng thức bóng đá.